โดนอีกแล้ว! หลังจากล่าสุดก็พึ่งจะได้ลองเอาไปถือเล่นแค่ครั้งเดียวเองนะกับกระเป๋า Patagonia Lightweight Travel Tote Pack

กระเป๋าเป้ 2 in 1

เปิดประตูเข้าบ้านก็พบเจอ พัสดุจาก Shopee แบบซองพลาสติก วางตระหง่านอยู่ที่กลางโต๊ะกินข้าวอีกเช่นเคย

ประเด็นมันคือช่วงนี้มีความต้องการอยากจะใช้งาน กระเป๋าถือ มากๆ แล้วก็ต้องการที่สามารถสะพายไหล่ได้ด้วย บวกกับต้องการขนาดที่มันใหญ่พอสมควร เพราะอยู่ในภาวะเบื่อกับเป้สะพายหลัง อยากจะใช้กระเป๋าถือขึ้นมาซะอย่างนั้น จนในที่สุดก็มาเจอ กระเป๋า TOTE BAG ใบนี้ของทางร้าน PHUMM ซึ่งอันที่จริงก็เคยเห็น ADS ของทางร้านผ่านหน้าเฟสอยู่เรื่อยๆ แต่ท้ายที่สุดก็มาพบว่ามีการเปิดร้านใน Shopee ด้วย ก็เข้าทางสิครับแบบนี้ เพราะเราสามารถใช้ บริการของ Shopee ในการซื้อสินค้าราคาพิเศษทั้ง คูปองส่วนลด ทั้งเหรียญ เยอะแยะได้หมด ทำให้เกิดความคุ้มค่ากับตัวเรามากที่สุดเท่าที่จะได้ 555 (งก นั่นเอง)

KOLN TOTE กระเป๋าผ้า WAX แคนวาส ความหนา18oz

พอเอาออกมาถ่ายภาพ ก็พบว่า กระเป๋า ใบนี้มันโอเคเลย สนนค่าตัวใบละ 1,290 บาท (ราคานี้ไม่รวมพวกส่วนลดนะ) ถือว่าเป็นงานที่มีคุณภาพ สมราคาเลยครับ ด้วยทั้ง วัสดุ รูปทรง ถูกใจเลยจริงๆ แม้จะเป็น ไทยแบรนด์ แต่ผมว่างานระดับนี้ไปได้ไกลแน่นอน องค์ประกอบของสินค้า รายละเอียดต่างๆ ทำได้ในระดับที่ดีเลย

 กระเป๋าเป็นผ้า แคนวาส ที่เคลือบ WAX มีทั้งความหนา และความแข็งเป็นทรง แข็งแรงจริงๆ ถูกรัดด้วยสายสะพายผ้า cotton 100% หนาถึง 22 ออนซ์ประกบเข้าไปอีก 2 ชั้น โคตรถึกบอกเลย
ที่ฐานของกระเป๋า มีการเย็บเข้ามุมเพื่อให้ มีความกว้างสามารถวางได้โดยไม่เสียทรงด้วยนะ บอกแล้วงานดี
ข้อดีกระเป๋า มี ซิป ไม่ใช่กระดุม อันนี้บอกเลยว่า ซิปใหญ่มาก รูดง่าย งานเย็บถี่และละเมียดใช้ได้เลย
เมื่อรูดซิปเปิดออกมา เราจะเจอหลุมดำ!!!!! ไม่ใช่ละ เจอที่เก็บสัมภาระที่ โอ่โถงมากๆ ใครเป็นคนบ้าหอบฟางแบบผมจะสะใจมากๆกับ พื้นที่ขนาดนี้ 555
ด้านในกระเป๋า มีป้ายหนังปั๊มชื่อแบรนด์ PHUMM ติดอยู่สวยงามใช้อ้างอิงเป็นที่ทราบว่า ตรงนี้จะมีช่องใส่ของอยู่นะ อะไรประมาณนั้น
ตามที่เห็นในภาพ เราจะได้ที่เก็บของแบบเปิดมา 2 ช่องซ้ายขวา และช่องใหญ่แบบมีซิปปิดอีก 1 ช่อง สำหรับการเก็บสิ่งของที่สำคัญไว้ ก็ถือว่า เหมาะสมกับการมีฟังค์ชั่นการใช้งานแบบนี้
ตามที่บอกไว้ว่าเป็น ไทยแบรนด์ ที่ใส่ใจในรายละเอียดจริงๆ มีการ์ดขอบคุณ แนบมาด้วยนะเนี่ย

ยอมรับส่วนตัวเลยว่า มีความพอใจกับ KOLN TOTE BAG สีน้ำตาลใบนี้จากร้าน PHUMM มากๆเพราะมองเห็นเลยว่าได้เอาไปใช้งานจริงๆจังๆ ในการขนของไปไหนมาไหนแน่นอน คุณภาพ ความทนทาน ก็ต้องดูกันยาวๆครับ แต่ที่ได้จับสัมผัสจริงแล้วก็น่าจะไปได้นานอยู่กันยาวๆนะใบนี้ มีแอบเสียดายนิดเดียวที่ว่า สั่งจาก Shopee แม้จะได้ส่วนลดต่างๆนานา ก็จริงแต่ก็อดที่จะได้ปักชื่อที่กระเป๋า เพราะถ้าสั่งโดยตรงจากทางร้านเค้ามีบริการปักชื่อ ปักตัวอักษรด้วย ไม่ฟรีนะ แต่ไม่แพง ถ้าทางร้านมาอ่านเจอแล้วผมสามารถเอาเข้าไปปักชื่อทีหลังได้ก็แจ้งมานะครับ อิอิ

ก็ประมาณนี้ครับสำหรับการ เปิดกล่องบำบัด ส่วนตัว อาจจะดูฟุ่มเฟือยแต่ก็ให้เข้าใจบนพื้นฐานที่เราแตกต่างกันนะครับ มันก็ไม่ได้เกินตัวอะไรไปสำหรับผม ไม่ได้เป็นของแบรนด์เนมใหญ่โตอะไร แต่เน้นใช้จริง ทนจริง แค่นี้ก็สาแก่ใจคนมีหนวดวัยกลางคนแล้วครับ

และเช่นเคย ผมไม่มี ส่วนได้ ส่วนเสีย ใดใด ทั้งสิ้นกับเจ้าของแบรนด์ เจ้าของสินค้า แม้กระทั่ง ร้านค้าต่างๆที่ขึ้นอยู่ในโพสนี้เลยแม้แต่น้อย จัดทำขึ้นด้วยความสนุกส่วนตัวล้วนๆนะครับ แล้วก็ในห้วงเวลาแบบนี้ที่เราสามารถช่วยเหลือซึ่งกัน ถ้อยทีถ้อยอาศัยซึ่งกันและกันได้………..เราก็ควรทำ หรือ มันไม่ใช่ ครับ?

ฝากไว้ครับ ถ้าชอบก็ติดตาม ถ้าถามก็จะตอบ ครับ หายใจลึกๆ เมื่อนึกขึ้นได้

ไว้พบกันอีก #โต๊ะกินข้าวสตูดิโอ

1 ความเห็น »

  1. รีวิวดีครับ อยากได้เลย 555

    สอบถามนิดครับ ถ้าสูงประมาณ 165 อย่างผม แล้วถือหูกระเป๋า กระเป๋าจะลากพื้นไหมครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะครับ

    ถูกใจ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s