คงต้องสารภาพว่า Collection นี้จาก LEGO ผมหักห้ามใจอยู่นานสองนาน ตั้งแต่เห็นภาพโฆษณาสินค้าก่อนวางขายมาหลายเดือน จนในที่สุดมันก็วางจำหน่ายตามตารางการจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการ สำหรับเดือนพฤษภาคม นี้

และแน่นอน ไม่ต้องคิดมาก ณ วันที่มันได้เข้าจำหน่ายใน lazada ก็หมดตั้งแต่ช่วงต้นทางเลยทีเดียว ได้แต่ทำการเลือกเป็นสินค้าที่สนใจ ผ่านไปหลายวัน “พลัง” ก็เห็นใจผม
ปิ๊ง ง ง ง ง ง ง
เสียงเตือนจากแอฟดังขึ้น รีบเลื่อนดูแล้วกดจ่ายเงินในเวลาไม่ถึง นาที กระบวนการส่งมอบสินค้าก็ดำเนินอย่างต่อเนื่องไม่ขาดตอน

และในที่สุด…..ผมก็ได้เป็นเจ้าของ 1 ใน Helmet Collection การฉลอง 40 ปี Starwars

STORMTROOPER

คือที่ตั้งใจและต้องมี

มันเปรียบเสมือน สัญลักษณ์ ที่ใครเห็นก็รับรู้ว่ามันคืออารยธรรมที่เป็นจริงของ Starwars มันเป็นอะไรที่ รากฐาน มากๆ ของการมีอยู่กับภาพยนต์ชุดนี้ สตอมทรูปเปอร์ มันก็แค่เบี้ยใบ้รายทาง เป็นพลทหารโคลนนิ่งที่มีไว้ถูกทำลาย กลายๆว่า ลูคัส ได้ใส่ปรัญชาชีวิตหลายๆอย่างเคลือบหน้ากากสีขาวเงาวับนี้ไว้ให้คนรุ่นหลังได้ บุชา มันซึ่งผมก็เป็นหนึ่งในสาวก สงครามอวกาศนี้ไม่ต่างจากเด็กยุค 80 หลายๆคน

และที่ยากกว่าการซื้อ คือการหักห้ามใจไม่แกะออกมาประกอบนี่แหล่ะ! ผมได้ทำการซื้อ LEGO คอลเลคชั่น Starwars ไว้หลายชุดมากๆ เพื่อหวังไว้ว่า อนาคตอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ผมจะทำการแกะมันออกมาต่อกับลูกชายตัวแสบ และแอบป้อนอารยธรรมคำสอนของ JEDI ในระหว่างช่วงเวลานั้นไปในตัว 555 ณ วันนี้ก็ทำได้แค่ แกะออกมาจากกล่แงพัสดุ มาวางถ่ายภาพไปก่อนแล้วกันนะครับ

สาวกคนไหนสนใจ ไปกดใส่ตระกร้ารอไว้ได้เลย > https://bit.ly/3curxUr

ขอพลังจงสถิตกับท่าน!

#โต๊ะกินข้าวสตูดิโอ #Lego #STORMTROOPER

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s