เชิญกดรับชมรูปแบบ VDO

#โต๊ะกินข้าวสตูดิโอ #GUNDAMVIRTUALRUN #ณรรรณ

นี่ถือเป็นงานวิ่งที่ตัวผมเองรู้สึก พึงพอใจ และ ได้รับความคุ้มค่า กับการจัดงานในลักษณะเสมือนจริงหรือ Virtual Run ที่ต้องยอมรับว่ามันเป็นกระแสหลักๆในตอนนี้ ของโลกเราเพราะด้วย โควิท 19 ที่กำลังรุกหนักมากตอนนี้

ลักษณะของ Virtual Run นักวิ่งสายแข่งขัน กลุ่มที่ชอบวิ่งแบบมีความท้าทายก็อาจจะไม่ได้สนใจในการจัดงานแบบนี้สักเท่าไหร่ อาจจะด้วยบรรยากาศงานวิ่งจริงๆมันหายไป แต่สำหรับงานนี้ผมต้องยอมรับเลยว่า เรื่องวิ่ง คือเรื่องรอง เรื่องหลักคือ title ของงานนี้มากกว่าที่กุมความสนใจของผมเอาไว้

GUNDAM RUN

กันดั้ม รัน

ก็อย่างที่บอกไป แค่ชื่องาน Gundam Run ผมก็สมัครแบบไม่ต้องคิดอะไรทั้งสิ้น แล้วยิ่งได้ทราบว่างานนี้มีการจัดพร้อมๆกันในอีกหลายๆประเทศด้วยแล้ว ยิ่งฮึกเหิมในใจสุดๆ เหล่าสาวก หุ่นยนต์ถือดาบเลเซอร์ ต่างเฝ้ารอกิจกรรมดีดีแบบนี้กันทั่วหน้าอย่างแน่นอน และผมก็จัดไปกับการลงสมัครแบบชุดใหญ่สุด คือระยะ 40 KM

รายละเอียดของ Race Pack เมื่อสมัครแบบชุดใหญ่

เรียกได้ว่าแค่เห็น ของที่ระลึกของงานวิ่งนี้แล้วก็ โอนค่าสมัครเสร็จก่อนที่จะสติจะมาเสียอีก 555 และเมื่อเราส่งระยะวิ่งครบกำหนดแล้วทางผู้จัดการก็จัดการส่ง…………เข้ารับชมใน VDO ด้านบนแล้วกันนะ หรือ ถ้าไม่สะดวก ก็ดู อัลบัมภาพที่ใส่มาได้เลย และก็มีของแถมมาด้วยเป็นอะไรก็ลองดูได้เลย

แล้วพบกันอีก สวัสดี!

#ณรรรณ
#โต๊ะกินข้าวสตูดิโอ
เวบบล๊อกของบ้าน เรา 👉 http://www.boyjoyrun.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s