LEGO Watch Darth Vader™ & Boba Fett™

ขอพลังจงสถิตอยู่กับท่าน”
May the Force be with You

ขอให้ทุกท่านได้รับสิ่งดีดีในช่วงที่โลกกำลังอ่อนแอแบบนี้……เดี๋ยวนะนี่ผมจะมารีวิวของสะสมชิ้นใหม่นะ พาไปนอกเรื่องทำไมกันเนี่ย 555

เอาหล่ะครับสำหรับครั้งนี้ก็มาแกะกล่องบำบัดกันอีกแล้วกับของเล่น ของสะสมส่วนตัวชิ้นใหม่ล่าสุดครับ กับ LEGO Watch Darth Vader™ & Boba Fett™ ซึ่งนักเล่น lego เองก็น่าจะคุ้นเคยกับคอลเลกชั่นสินค้า นาฬิกา ที่ทาง Lego เองจัดทำขึ้นมาพอสมควร เพราะถูกผลิตและจำหน่ายมาตั้งนานแล้วและยังมีการทำร่วมกับหลายๆ คาแรคเตอร์ด้วย แล้วส่วนตัวผมเองพอไถมาเจอชุดนี้ รีบกดซื้อโดยไม่ลังเลแต่อย่างใด เพราะส่วนตัวเป็นทาส ท่านซิตท์หลอด อยู่เป็นทุนเดิม แต่นี่พิเศษกว่าด้วยเพราะดันมีนักล่าค่าหัวเจ้า โบบาเฟด มาร่วมแจมด้วยซะอย่างนั้น

หลังจากเปิดกล่องออกมาก็เจอสินค้าถูกห่อหุ้มด้วยบัลเบิลกันกระแทกมาอย่างดีมากๆ ต้องชื่นชนพ่อค้าเค้านะครับ ใส่ใจ ดูแลดี

สำหรับครั้งนี้ผมก็ทำการสั่งซื้อสินค้าชุดนี้มาจากร้านประจำใน Shopee เช่นเดิมครับ เพราะไว้วางใจการให้บริการของพ่อค้ามากๆ ที่เข้าใจความต้องการลูกค้าเป็นอย่างดี ใครอยากหา lego ชุดแจ่มๆที่ไม่ได้มีขายที่หน้าร้านก็แวะเข้าไปดูที่ร้านนี้ได้ เผื่อเจอที่ถูกใจก็จัดเลย ที่ ร้าน LEGOPOLY และเช่นเคย ไม่มี ส่วนได้ส่วนเสียใดๆทั้งสิ้นกับทางร้าน แต่ประทับใจในการให้บริการเลยอยากส่งเสริมช่วยเหลือครับ ยิ่งในช่วงที่ความช่วยเหลือเป็นสิ่งดีดีที่เราหยิบยื่นให้แก่กันได้และไม่ได้ลำบากก็ควรมอบให้แก่กัน 🙂

ตามที่หาข้อมูลมาพอทราบว่า ชุดนี้ถูกผลิตขึ้นใน ปี 2016 ส่วนราคาขาย ณ ตอนเปิดตัวผมไม่ทราบจริงๆต้องขอโทษด้วย
ด้านหลังก็มีบอกวิธีใส่ข้อสายนาฬิกาเป็นรูปภาพ และเช่นเคยสินค้าชุดนี้ผลิตที่ประเทศจีน
กล่องนี้มี ร่องรอย ชำรุด มานะครับแต่ผมเองได้ทราบอยู่แล้วเพราะทางร้านแจ้งไว้ละเอียดมากๆ แต่สินค้าข้างในนั้นยังใหม่เอี่ยมแน่นอน การันตี
ดึงออกมาก็จะเจอ นาฬิกา 1 ชุด / สายข้อต่อ 1 ชุด และก็ตัว มินิฟิกบรรจุอยู่ในกล่องใส
แล้วก็จะมีพวก คู่มือ เอกสารอยู่ในแพคนี้ด้วยเช่นกัน
เอาหล่ะ มาดูพระเอกของเรากันใกล้ๆ ด้วยเป็นนาฬิกาสำหรับเด็กตัวหน้าปัดเองก็เลยไม่ใหญ่ มีขนาดประมาณ 2 cm กว่าๆเอง เด็กๆใส่น่ารักแน่นอน แต่ผู้ใหญ่ก็ใส่ได้นะเพราะเค้ามีสายมาเพิ่มให้เหมือนกัน ส่วนคู่สีก็ อิงตามตัว คาร์แรคเตอร์ ดำ แดง เทา เขียว
นาฬิกาหน้าปัด ทรงกลม บอกเวลาการเดินแบบเข็ม มีครบทั้ง วินาที นาที และ ชั่วโมง มีตัวเลขระบุครบ 1-12 และภาพพิ้นที่เป็นภาพวาดของ โบบา เฟด และ ดาร์ท เวเดอร์ อยู่คู่กัน
ตัวล็อคสายก็มีป้าย LEGO แสดวงไว้ชัดเจน
ส่วนตัวพระเอกของเราทั้งคู่นั้นยังคงอยู่ในกล่องใส พร้อมเทปปิดสนิทอย่างดีเยี่ยม และผมเองก็ไม่อยากจะแกะออกมาเลย จึงขอเก็บมันไว้แบบนี้แล้วกันนะครับ (แต่มันคันมือจริงๆ)
ยังไงก็ขอ เอาภาพรายละเอียดจากเวบทางการมาให้ดูกันไปก่อนแล้วกันนะครับ ว่าเราจะได้อะไนในชุดนี้บ้าง

ซึ่งตามข้อมูลแล้วที่ร้านแจ้งไว้คือ เราจะได้ Minifigure 2 ตัว สุดหายากจากซีรี่ย์ Star Wars ได้แก่
1.Darth Vader (White Pupils) ถูกผลิตขึ้นครั้งแรกในปี 2009 โดยมากับชุด 10212,10221 และ 7965
2. Boba Fett (Head Beard Stubble) ในเวอร์ชั่นพิเศษที่ถูกผลิตเป็น Exclusive ที่มากับชุด 9496 – Desert Skiff
จะเห็นจากภาพทางการได้เลยนะครับว่า ตัว มินิฟิก ที่ได้มาในชุดนี้ คลาสสิคมากๆ แล้วยังเป็นตัวที่หาซื้อทั่วไปไม่ได้ซะด้วย ประทับจิต

ก็ต้องยอมรับด้วยเหตุผลส่วนตัวของผมเองเลยนะครับว่า สินค้าชุดนี้ที่ผมได้ซื้อมา มันคุ้มมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ การจะได้ มินิฟิก โบบาเฟด และ ดาร์ท เวเดอร์ ในราคาเบาๆแบบนี้แถมใหม่เอี่ยมๆแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายจริงๆ เป็นความประทับใจส่วนตัวล้วนๆ 5555

และก็แระมาณนี้แล้วกันนะครับสำหรับการแกะกล่องบำบัดของผม ที่เอามาแบ่งให้ทุกท่านได้ดูกัน ยังไงไว้มีอะไรเด็ดๆผมจะมาแกะกล่องบำบัดอีกนะครับ

ไว้เจอกันใหม่ หายใจลึกๆเมื่อนึกขึ้นได้

สวัสดีครับ

#โต๊ะกินข้าวสตูดิโอ #Lego #StarWars

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s