เสื้อตัวนี้ถือเป็นผลพลอยได้ของผมจากการไปตัดแว่นที่ร้าน iwear เมื่อเดือน เมษายน ที่ผ่านมา ลองดูย้อนความกันก่อนได้ที่เนื้อหาด้านล่างนี้

และหลังจากที่ได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีมาก สำหรับการเริ่มต้นตัดแว่นด้วยเลนส์โปรเกรสซีฟ ต้องขอบคุณตั้งคุณเบิร์ดผู้บริหาร ที่ได้ไปเจอกันในครั้งแรกที่ร้าน วันเดียวกับที่ผมเจอ คุณเบิร์ดศิลปินสุดหล่อ / คุณเคนฝ่ายการตลาดที่ประสานงานในการเลือกเคสผมเป็นเคสที่ต้องได้รับการดูแล และ คุณป้อมผู้เชียวชาญมือเก่งที่ลงมาดูแล ตรวจวัด และจบทุกขั้นตอนจนเป็นแว่นที่ผมใส่อยู่ทุกวันนี้ และขอกล่าวขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ สาขา นวลจันทร์ ที่ต้อนรับขับสู้เป็นอย่างดี แม้จะเป็นร้านตัดแว่นพื้นที่เล็กๆแต่อัดแน่นด้วยความใส่ใจและบริการที่ดีจริงๆ

และเสื้อยืดสีขาว มีลายเซ็นของศิลปินดูโอคู่ขวัญชาวไทยมาเป็นเวลากว่า………….ปี ตัวนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งในความ น่ารัก ของทั้งทางร้าน iWear ร่วมด้วย คุณเบิร์ด และ คุณฮาร์ท ที่ตั้งใจจะจัดทำให้กับแฟนๆที่รับทราบข่าวสารจากจากเพจของพี่ๆเค้า ก็ถือว่าเป็นอีกสิ่งที่ผมว่า พวกพี่ๆเค้าตรองมาแล้วแหล่ะว่า โอเค และ ผมก็ว่ามัน โอเค จริงๆนะ

เสื้อสีขาวนวล สะอาดตา และ ถุงจากร้าน iWear ที่ใส่เสื้อตัวนี้มา
นักเลงเสื้อยืดก็น่าจะคุ้นชินกับแบรนด์เสื้อยืดแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้ว GILDAN / Size L คือที่ผมได้มา ยังไม่ได้ลองใส่เลย!
คุณภาพดีเลย ตะเข็บคู่ก็มา
สิ่งที่ เด่น และ ดึงดูดที่สุดบนเสื้อตัวนี้ ใส่เดินออกนอกบ้าน ต้องวัย เดียวกันถึงจะรู้จัก 5555 แซวๆ
ได้มาไม่ต้องซัก ไม่ต้องลองใส่ แกะออกมาก็จับมาแขวนถ่ายซะเลย ให้รู้ว่า โคตรเห่อ

และสำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ Byrd & Heart แล้วนั้น ช่วงวัยของแฟนเพลงอย่างเราก็น่าจะมีเปอร์เซ็นไม่น้อยที่ ต้อง สวมแว่น ไม่ว่าจะแว่นสายตา หรือ แว่นกันแดด นี่ถือเป็นโอกาส ดีดีที่เปิดต้อนรับให้แฟนเพลงได้มี อณุสร ที่ระลึก ของศิลปินที่เราชื่นชอบ ได้เก็บไว้เป็นสมบัติส่วนตัวสืบต่อไป

ขอได้รับความขอบคุณจาก #โต๊ะกินข้าวสตูดิโอ

ปล. แอบเห็นเสื้อสีดำแล้วก็อยากได้ ขึ้นมาทันที แง แง

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s