วันนี้มีธุระ เลื่อนลอย ปลิวลม จึงทำให้ได้เจอน้องร่วมงาน ผู้ช่ำชองความสนุก และเป็นบุรุษบุกเบิกเพจ Underrated สำหรับเรื่องราวในเพจของน้องล้วนแล้วแต่เป็น สิ่ง ที่ชอบและสนใจล้วนๆและเชื่อว่า คงมีหลายๆคน หลงใหล คล้ายๆกัน ยังไงลองแวะเวียนเข้าไปที่เพจได้ เรายินดี

มันไม่ได้มามือเปล่า !!!!

“พี่ ผมมีของมาให้”

แล้วก็มีกล่องสีน้ำตาลเคลื่อนที่ผ่านชามเกี๊ยวแห้งยำของผมมา

ก่อนอื่นออกตัวแรงๆก่อนว่า ผมไม่สนิทกับแบรนด์นี้มาก่อน แต่เคยผ่านตามาบ้าง ยังเคยหลงคิดว่ามันคือจำพวกเดียวกับกำไร หินสี โชคราง อะไรประมาณนั้น แม้ส่วนตัวจะเคย สตรีทแฟชั่นเมื่อแรกแย้มวัยรุ่น ในช่วงที่ข้อมือ ข้อเท้าเต็มไปด้วยเครื่องประดับหลากหลายสิ่ง ทั้ง เหล็ก กำไร ลวดขด เชือก ไหมพรม รวมทั้ง หินสี ก็เคยใส่มาแล้ว จนมาช่วงวัยนี้ ก็อาจจะเลอะเลือนความสนใจสิ่งของแบบนี้ไป

ที่ยังคงใส่ติดข้อมือในยุคนี้ ก็คงเป็น นาฬิกา Garmin และ กำไรแม่เหล็กเพื่อสุขภาพ ซึ่งไม่เคยถอดเลย ใส่มันจนเป็นรอยด่างที่ข้อมือ จนวันนี้ที่กล่องสีน้ำตาลมาอยู่ในมือ เหมือนมีสายลมวูบผ่านสันหลังแว้บๆ เมื่อตอนเปิดกล่องมันออกมา

สายข้อมือ วัสดุเป็นหนัง หุ้มปลายด้วยเหล็กสีขาว ประทับตัวอักษรไว้ว่า

RASTACLAT

ที่ขดตัววางตัวเองอยู่ด้านในกล่องก็เผยให้เราเห็นทันทีที่เปิดออก ก็ถือความเป็นเจ้าของจากที่น้องมัน บอกว่า พี่ผมให้ แล้วนั้น หยิบมันออกมาเลย

พอสัมผัส ฟิลลิ่ง ปี๊ดๆ ก็แล่นมาเลย “เรายังเด็กได้อยู่” อันนี้พูดกับตัวเอง มันก็เป็นเครื่องประดับนั่นแหล่ะ ตามนิยามความหมายที่เรายัดเยียดให้กับ สายข้อมือเส้นนี้

วัสดุของสาย คือ หนัง ที่ทำการ ถักแบบถักเปียไว้ แล้วจบด้วยการเข้าหุ้มด้วยเหล็กดำ โดยมี ก้อนสัญลักษณ์ อยู่ตรงกลาง ปั๊ม ตราหัว สิงโต ไว้ (ใช่ป่าวไม่รู้นะ) แล้วเดินเส้นไป จนสุดปลายที่ปลอกเหล็กสีขาว ที่มีชื่อแบรนด์ RASTACLAT โชว์หรา

บอกเลย ลองใส่แล้ว เราก็รู้สึกเหมือนเดิมกับตอนวัยรุ่นนั่นแหล่ะ มัน มะ หว่ะ จ๊าบชิบหาย แต่สำหรับรุ่นนี้ที่น้องให้มา อาจจะใส่แบบติดข้อมือตลอดไม่ได้ ด้วยข้อจำกัดของวัสดุ ที่ไม่น่าจะลงตัวกับน้ำสักเท่าไหร่ แต่น้องบอก รุ่นนี้พิเศษ เลยทำมา แต่รุ่นอื่นๆก็มี วัสดุแบบอื่นๆอีกไว้ถ้าชอบจะลองไปเดินดูอีกที

แต่เรายังมันส์ต่อ อยากหาคนใส่แล้วถ่ายว่ะ จะใส่เองถ่าย เบื่อและ

เท่านั้นแหล่ะ ได้ตัวแบบที่โคตร เต้ด มาใส่ถ่ายเลย

นางแบบของเราวันนี้ กับสายข้อมือ สุดจ๊าบ ปรบมือรัวๆให้กับ

ป้านอม x RASTACLAT ของเราครับ

ความน่ารัก บังเกิด ตรงนั้น ความสนุกมันตราตรึงในนี้

พอพลิกมาดูหลังกล่องเท่านั้นแหล่ะ แม่งจริงสุดๆ ตามภาพ ไปแปลกันเอง

สำหรับผมแล้ว

สิ่งใดๆเกิดขึ้นแล้ว ล้วน ดี เสมอ

ขอได้รับคำขอบคุณจาก

#โต๊ะกินข้าวสตูดิโอ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s